พวกเราเป็นคนรุ่มใหม่ที่มองเห็นว่าปัญหาการจัดการน้ำ ในอนาคตเป็นเรื่องสำคัญ

About FB Irrigation

จุดเริ่มต้นของ
Fb irrigation

เกิดจากความสนใจเกี่ยวกับระบบน้ำของพวกเรา (เฟรม และ เบิ้ล) ตั้งแต่ในช่วงที่กำลังศึกษาในระดับชั้นอุดมศึกษา คณะเกษตร ภาควิชาเกษตรกลวิธาน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน จากการศึกษาในภาควิชานี้ ทำให้พวกเราเกิดความชอบ และความสนใจในระบบน้ำขึ้นมา พวกเราจึงได้ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมด้วยตนเองอย่างละเอียด พร้อมยังได้รับคำแนะนำต่างๆจากรุ่นพี่ และอาจารย์ภายในภาควิชา พวกเราได้เริ่มนำความรู้ที่มีมาใช้ทดลองทำงานจริง ซึ่งในช่วงแรกพวกเรายังคงทำเป็นแค่งานอดิเรกอยู่ แต่เมื่อทำไปได้ระยะหนึ่ง ได้แก้ปัญหาที่หลากหลายขึ้น มีประสบการณ์เพิ่มมากขึ้น พวกเราจึงได้ค้นพบตัวเองว่า เรื่องของระบบน้ำคือสิ่งที่พวกเราชอบ และต้องการที่จะทำอย่างจริงจังที่สุด จึงได้เกิดเป็นบริษัท FB Irrigation ขึ้นมาอย่างทุกวันนี้

Our Passion

จุดมุ่งหมาย
ของเรา

พวกเราใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่การวางแผนจนถึงการทำงาน ให้เหมาะสมกับสถานที่และความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราจึงมุ่งมั่นตั้งใจออกแบบและวางแผนการติดตั้งระบบรดน้ำ เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าของน้ำทุกหยดที่ให้กับพืชแต่ละชนิด และยังสามารถใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย

ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย

เราออกแบบและติดตั้งระบบน้ำ ให้สามารถทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ ที่สามารถปรับตั้งค่าปริมาณให้เหมาะสมกับขนาดของพื้นที่และพืชแต่ละชนิด

ประหยัดเวลาได้มาก

ด้วยระบบอัตโนมัติที่เราออกแบบและติดตั้งให้ เพียงแค่กดปุ่มเดียวก็สามารถรดน้ำได้ทั่ว ไม่ต้องใช้เวลาหมดเป็นวันๆไปกับการรดน้ำ

คุ้มค่าลงทุน

อุปกรณ์ที่เราใช้ ล้วนผ่านการคัดสรรค์มาอย่างดีในทุกๆชิ้น ซึ่งมีทั้งการรับรองคุณภาพ มาตรฐาน และยังแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า

ให้เราเป็นตัวเลือกแรกที่ลูกค้า เมื่อคิดถึงระบบน้ำ เราจะสร้างสิ่งที่ลูกค้าจินตนาการ ด้วยการสร้างให้เป็นจริง

ผลงานของเรา